Thôn An Quý, Xã Nguyên Giáp, Tứ Kỳ, Hải Dương 02203.889.789 mtplastic@manhtoan.com.vn
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Mạnh Toàn Plastic là doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm về nhựa như: sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, ép và thổi phôi chai, lọ mỹ phẩm, dụng cụ y tế, đồ chơi trẻ em...

Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa và luôn ấp ủ tạo nên một thương hiệu cho riêng mình. Năm 2016 đánh dấu cột mốc quan trọng, Công ty TNHH Mạnh Toàn Plastic chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.

Mạnh Toàn Plastic coi nguồn nhân lực là nhân tố quyết định đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Do đó chúng tôi hướng tới xây dựng đội ngũ nhân viên theo các tiêu chí sau:

- Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao;

- Có trách nhiệm với công việc;

- Không ngừng học hỏi để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Mạnh Toàn vững mạnh có uy tín trên thị trường, là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, hoán thiện dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

Gọi ngay: 02203.889.789
SMS: 02203.889.789 Chat Zalo